ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ CÔNG GIÁO VIỆT NAM VÙNG KANTO

Ngày diễn: 17.18.7.2022

Địa điểm: Susono Shizuoka

Giá Vé : Liên hệ

Nội dung chi tiết

                             ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ CÔNG GIÁO VIỆT NAM VÙNG KANTO ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP ????
???? Xin gửi lời cảm ơn tới các quý cha, quý sơ , các bạn trong BTC, các ban ngành liên quan đã hỗ trợ công ty SỰ KIỆN JAPAN hết mình để có thể góp phần xây dựng lên thành công của Đại hội.
???? Xin gửi lời cảm ơn tới các bạn trẻ tham dự viên ngày hôm đó. Cảm ơn các bạn đã mang tới nguồn năng lượng của sức trẻ và sự nhiệt huyết của thanh xuân. Các bạn hết sức tuyệt vời ????
Vậy là 3 ngày 2 đêm tại Susono đã kết thúc, chúng mình chào nhau rồi lại hẹn gặp vào tương lai sau này. Chúc các bạn giới trẻ công giáo Việt Nam tại Nhật luôn vui vẻ, luôn yêu đời và luôn tin yêu ????
Tạm biệt 


 

 

               2tháng 7  · 
***Lời Tri Ân gửi đến quý công ty "Sự Kiện Japan" Nagoya.
Đại hội giới trẻ Kanto lần thứ VII "Hiệp hành trong tin yêu" đã chính thức khép lại. Thay mặt cho Ban tổ chức, nhóm giới trẻ công giáo việt nam vùng kanto gửi lời tri ân đến anh Huỳnh Thành nói riêng và công ty sự kiện Japan tại Nagoya nói chung ạ.
***Một đại hội được diễn ra dẫu mọi người có chuẩn bị chu đáo đến mức nào nhưng nếu thiếu đi hai từ "Âm Thanh" thì sẽ không có được một kỳ đại hội thành công.
Đại hội vừa qua chắc hẵn tất cả mọi người đều ngỡ ngàng về dàn âm thanh loa đài khủng được sự dụng trong đại hội đúng không ạ?
***Đấy là dàn âm thanh được công ty sự kiện Japan đã cho chúng ta mượn sử dụng trong 2 ngày đại hội mà không lấy một đồng phí nào, lại còn hy sinh mấy ngày làm việc để đến và phục vụ chúng ta không quản ngại đường xa từ tận Nagoya lên đến đây để giúp chúng ta có những thước phim sắc nét và âm thanh thật tuyệt vời.
Không biết nói gì hơn, chúng em chỉ biết nói lời cảm ơn các anh chị và quý công ty đã hy sinh giúp đỡ phục vụ chúng em. Dẫu cho những lúc chúng em nhờ vả làm các anh chạy đôn chạy đáo để giúp nhưng vẫn nở nụ cười thật tươi trên môi. Chúng em rất biết ơn và trân quý những điều mà mọi người đã giúp đỡ chúng em trong hai ngày đại hội vừa qua để có 1 đại hội thật thành công tốt đẹp ạ.
***Sau hết, trong hai ngày vừa qua có điều gì chúng em không đón tiếp được chu đáo hay có điều gì không phải mong các anh và quý công ty bỏ qua cho chúng em ạ!
***Chúc các anh chị thật nhiều sức khoẻ, bình an và chúc cho quý công cty ngày một phát triển để đem lại nhiều điều tốt đẹp cho mọi người ạ.