SHOW ĐIỂM HẸN THÁNG 8/2016

Date: 18/02/2017

SHOW ĐIỂM HẸN THÁNG 8/2016   một Show văn nghệ đặc biệt với sự góp mặt của ngôi sao ca nhạc NGỌC SƠN, nữ ca sĩ hải ngoại Huỳnh VI, ca sĩ trẻ TT Thúy Nga LƯU VIỆT HÙNG....v.v. Và cùng chiêm ngưỡng vẽ đẹp của hơn 30 thí sinh cùng những bộ sư tập áo dài, áo dạ hội và thời trang công sở với những hoa văn thật đẹp và ấn tượng được vẻ tay do nhà thiết kế THIỆU VY thực hiện.

Với kinh phí gần 300 man (30.000 Usd) cho sân khấu ( Màn hình led , Âm thanh , Ánh sáng...) do 3 công ty hàng đầu của nhật về lĩnh vực này đảm nhiệm:

1. Công ty Âm Thanh (Nagoya)

2.Công ty Công nghệ hình ảnh Màn Hình Led (Osaka)

3. Công ty Ánh Sáng (Nagoya)

Với mong muốn truyền tải những âm thanh, phong cảnh , nét đẹp về đất nước con người Việt Nam qua hình ảnh minh họa cho từng tiết mục của chương trinh.

Show diễn ra vào lúc 14:00 Ngày 14/08/2016 Tại Aichiken Kariya Cultural Center(刈谷市総合文化センター) . Sân khấu đẹp và sang trọng được đầu tư công phu và tốn kém cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình công nghệ mới 2.5 k chuyên nghiệp & hiện đại (Do cty chuyên tổ chức sự kiện Japan đảm nhiệm).

Show diễn ra thành công hơn mong đợi đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả,và đây cũng là niềm động lực cho BTC chúng tôi để mang đến các show tiếp theo,để xem như là tạo 1 món ăn tinh thần cho cộng đồng người Việt Tại Nhật Bản sau bao căng thẳng mệt mõi của công việc.

Hẹn Gặp lại tất cả quí khán giả ở show tiếp theo vào ngày 9 tháng 4 năm 2017.

 

Ngọc Sơn gởi lời cảm động đến con người Nhật Bản và đất nước Nhật Bản yêu quí.

Show tháng 8/2016 trên kênh truyền hình VTC 10