Tiền phúng điếu Chí Tài gần 2 tỷ được gửi cho Hoài Linh làm từ thiện

Date: 24/02/2021

 

Tiền phúng điếu Chí Tài gần 2 tỷ được gửi cho Hoài Linh làm từ thiện

 
 

Sau khi nam danh hài ra đi, những người ở lại đều muốn thực hiện những điều ý nghĩa thay cho Chí Tài.

 

Dù đã hơn 2 tháng trôi qua nhưng những thông tin về Chí Tài khiến ai cũng xót xa, đặc biệt là cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau khi vắng chồng. Mới đây, cô còn thay anh gửi gần 2 tỷ đồng về tài khoản của danh hài Hoài Linh để làm từ thiện.

 
Thông tin từ phía gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Xem thêm: Vợ Chí Tài diện áo dài in ảnh chồng, lần đầu mặc áo đỏ ra nghĩa trang

Tiền phúng điếu chuyển đi làm từ thiện

Mới đây nhất, anh trai của cố nghệ sĩ cùng với bà xã Chí Tài đã đăng tải thông tin kê khai số tiền họ nhận được tại đám tang. Ngay từ trước, các thành viên đã thông báo việc không nhận hoa và mọi người hãy chuyển số tiền ấy quyên góp vào quỹ từ thiện giúp đỡ người dân ở Việt Nam.

Anh trai Chí Tài cho hay: "Số tiền 83.000 USD do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả ái mộ đóng góp nay đã được chuyển đến nghệ sĩ Hoài Linh ở Việt Nam ngày 22/2/2021. Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị. Chúng tôi sẽ xin được tường trình tổng kết đến với quý vị sau khi các công việc từ thiện đã được thực hiện".