Quỹ từ thiện NHỮNG NỐT NHẠC XANH

Date: 24/06/2021
***** Quỹ từ thiện ????NHỮNG NỐT NHẠC XANH????
 
 
 
Do CLB ÂM NHẠC NAGOYA, CTY SỰ KIỆN JAPAN, CTY THẾ GIỚI ÂM NHẠC đồng sáng lập thông qua chương trình ca múa nhạc, hài kịch với chủ đề “TÌNH NGƯỜI VIỄN XỨ” diễn ra vào ngày 01/09/2019 tại sân khấu ca nhạc PATIO-CHIRYU.
 
Chúng tôi, những người đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa-văn nghệ tại Nhật, ngoài việc đang đóng góp một món ăn tinh thần giúp cộng đồng giải trí, giảm bớt căng thẳng sau những ngày lao động, học tập mệt mỏi ở Nhật... Chúng tôi còn muốn chia sẻ những khó khăn, bất hạnh với một số mảnh đời trong cộng đồng NGƯỜI VIỆT Ở NHẬT của chúng ta.????
 
Quỹ từ thiện ????NHỮNG NỐT NHẠC XANH thông qua các chương trình ca nhạc gây quỹ để góp phần chia sẻ khó khăn với một số nạn nhân gặp tai nạn, thương vong trong cộng đồng người Việt đang lao động, học tập và sinh sống ở Nhật.
 
Mỗi trường hợp gặp tai nạn, bệnh tật hiểm ngèo, thương vong... hãy liên hệ với chúng tôi để cung cấp thông tin và sau khi xác thực được thông tin, đại diện quỹ từ thiện sẽ gởi chi phí hỗ trợ đến các nạn nhân hoặc người thân của nạn nhân để chia sẻ khó khăn với gia đình.
 
Hãy cùng chúng tôi góp phần làm cho cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn với tinh thần lá lành đùm lá rách, luôn yêu thương-giúp đỡ nhau trong cộng đồng NGƯỜI VIỆT Ở NHẬT của chúng ta!!!
 
Hãy nhớ: “Vì đời cần những giai điệu đẹp... nên ta làm những nốt nhạc xanh!!!”
????♪♫♬♩????♪♫♬♩????♪♫♬♩????♪♫♬♩
 
*** NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC QUỸ HỖ TRỢ TRONG THỜI GIAN VỪA QUA: BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM: